ใช่ลูกสะอึกไหม

ท้องเรากระตุกเป็นจังหวะทุกวันเขาเรียกว่าลูกสะอึกไหมค่ะ แล้วมันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม แล้วเราควรทำยังไงให้ลูกหายสะอึกหรือเขาจะหายไปเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปรกติค่ะ ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ น้องแค่สะอึกค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ น้องสะอึกบ่อยเหมือนกัน☺️

ไม่อันตรายจ้า เป็นการฝึกหายใจในน้ำคล่ำ บ้านนี้สะอึกวันละ 2-3 รอบ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙂

น้องสะอึกเพราะต้องฝึกหายใจค่ะแม่

น้องฝึกหายใจค่ะ ปกติไม่ต้องกังวล

ใช่ค่ะน้องฝึกหายใจค่ะ