แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม

ท้องเป้นตุ้มคลายสิวอักเสบ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม
43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แตกทั้งหลังเลย

บ้านนี้เต็มเลยจ้าา​ ทั้งตัวเลย

คุณแม่แพ้ครีมที่ให้อยู่ไหมคะ

มีเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ

เป็นเหมือน กันจ้า ลูกชาย

เป็น​ตุ่มขึ้นตามคอจ้า

บ้านนี้ดูแถบไม่ได้เลย

เหมือนแพ้ครีมเลยค่ะแม่

3y ago

ตอนแรกทาออยค่ะ..ยิ่งขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า