แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม

ท้องเป้นตุ้มคลายสิวอักเสบ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม
43 ตอบกลับ

เพิ่งหายจ้าคุนหมอไห้ยาแก้แพ้มากินทาคารามาย+โยคีทุกวันช่วงที่เปนคันมากๆ ตอนนี้หายไปเรยคะ

มีเหมือนกันเลยค่ะ คล้ายยุงกัด แดงๆก็มี คันมาก แต่ไม่ได้เป็นรอยแตกร้าว มีแต่ตุ่มคัน

บ้านนี้มีตุ่มแดงๆแบบนี้ค่ะ แต่น้อย อาการพวกคอดำ รักแร้ดำต้องรอคลอดค่ะถึงจะหาย

แม่บ้านนี้เป็นตุ่มแดงเหมือนกันค่ะ จะเหมือนผื่นค่ะ แต่ไม่เยอะ 8เดือนแย้วว

บ้านนี้เต็มหน้าอกหลังแขนท้องมาหมดคอดำ หน้าสิวขึ้นเยอะ พังยับเลยจ้า

เปนเหมือนกันค่ะ เป็นสิว ขึ้นเต็มหลัง หน้าท้องก็ขึ้น รักแร้ดำ คอดำ

บ้านนี้ทั้งตัวค่ะ ไม่รู้จะหายไหม เพิ่งมาเป็นหนักๆตอนเข้า9 เดือน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่า พังทั้งหน้าทั้งตัว อดทนเพื่อลูกค่า 🤣😭

บ้านนี้รักแร้ ขาหนีบ คอ ดำมากกกก ไม่พอเป็นติ่ง เนื้อด้วย

บ้านนี้ คอดำ รักแร้ดำ ท้องแตกไม่เยอะแต่ต้นขามาเต็มค่ะ🤣