ไม่เข้าใจ ไม่เคยเป็นแบบนี้

ท้องเป็นแบบนี้ แต่เมนส์มา คืออะไรหรอคะ งงมากเลย แต่มีปวดท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เข้าใจ ไม่เคยเป็นแบบนี้
5 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า ลองซาวด์ดูพวก cyst หรือก้อนเนื้องอกค่า :)

1y ago

*จน cyst แตกในท้อง

แนะนำไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจดูค่ะ

1y ago

ตอนนี้หายห่วงแล้วค่ะ มีความปกติแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ท้องปกติ ไม่ปวด น่าจะไม่มีอะไรร้ายแรง ขอบคุณมากๆนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ไม่มีอาการ และหน้าท้องกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ