ตั้งครรภ์

ท้องเปล่าค่ะ ประจำเดือนขาด8สัปดาห์2วัน ยังไม่ฝากท้องเลย

ตั้งครรภ์
106 ตอบกลับ

ไม่ท้องคะแม่ต้อง4ขีดนะคะ😌

ขึ้น2ขีดขนาดนี้ ท้องขี้มั้งค่ะ

ต้อง 10 ขีดค่ะ ถึงจะตั้งครรภ์

ท้องค้ะ รีบใปฝากท้องเลยค้ะคุนแม่

ท้องค่ะ เตรียมฝากครรภ์ด้วยนะคะ

ท้องจ้า​ รีบๆไปฝากครรภ์​เลยค่ะ

อะไรที่ทำให้คิดว่าไม่ท้องคะ

บ้านนี้ขีดจางมากยังท้องเลยคะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่มือใหม่😊😊

ชัดขนาดนี้ .. ท้องแน่นอนค่ะแม่