38 week 5 day

ท้องเบี้ยว ท้องแข็งหนักมากช่วงนี้ วันนี้ไปหาคุณหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่ะ แต่แม่ท้องแข็งบ่อยมากๆ เวลาท้องแข็งจะปวดท้องน้อยด้วย ทรมานสุดๆ แต่เป็นแค่การปวดเตือน แค่นั้นเอง อยากคลอดแย่แล้วค่ะ

38 week 5 day
2 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ วันนี้ 39 week แล้ว