ท้องเต้นตุบๆ​

ท้องเต้นตุบๆ​ เหมือนเค้าหายใจแรง​ แม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ​ อันตรายมั้ย​ ท้อง2เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

สิ่งที่เต้นตุ้บๆ คืออวัยวะภายในของคุณแม่กำลังทำงานค่ะ อาจจะเป็นเส้นเลือดที่กำลังไปเลี้ยงมดลูกก็ได้ค่ะ

2เดือนน้องยังมีขนาดไม่ถึง3ซม.เลยค่ะแม่ แม่อย่าพึ่งกังวลไปเองนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊😊จะ​

2 เดือนยังอ่อนอยู่เลยค่ะ น่าจะเส้นแม่กระตุกเปล่าคะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ😁

2 เดือนยังไม่รู้สึก น้องยังตัวเล็กมากค่ะ

มดลูกขยายตัวรึเปล่าค่ะแม่ แค่2เดือนเอง

2เดือนน้องเริ่มตอดเองนะคะแม่

2 เดือน ยังเล็กไปค่ะ