ท้องเดือนกว่าแล้ว แต่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้นับว่าเป็นเรื่องดีนะคะ เพราะคนท้องแพ้ท้องลำบากมาก เพลียสุดๆ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 2 เดือนแล้วว💕

ปกติค่ะ เราก็ไม่แพ้ท้องแต่สามีแพ้แทน