ลูกดิ้นน้อยลง

ท้องเข้าเดือนที่เจ็ดลูกดิ้นน้อยลงแม่ๆเปนบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เวลาที่ท้องใหญ่ขึ้นลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะพื้นที่ในท้องเริ่มแคบลง แต่.ให้คุณแม่ลองนับดูให้ลูกดิ้นให้ถึง 10 ครั้งต่อ 1 วันนะ ถ้าน้อยกว่านั้นหลายวันควรไปหาหมอค่ะ

เหมือนกันคะลุกดิ้นน้อนลง