ฝันเห็นงานศพคนตายทั้งกลม

ท้องเข้าเดือนที่9ฝันเห็นงานศพและคนตายคือหญิงท้องด้วย เป็นเรื่องไม่ดีรึป่าวคะ ในฝันเราไม่ได้ไปร่วมงานนะคะไม่รู้จักด้วยแต่บังเอิญเดินผ่านค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันที่จริงความฝันก็คือความฝันค่ะ คุณแม่อย่ากังวลใจไปหรือคิดมากนะคะ คุณแม่ดูแลตัวเองให้ดีสม่ำเสมอ พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ คุณแม่คลอดง่ายๆน้า^^ปล.คิดในแง่ที่สบายใจค่ะ บางทีฝันแปลกๆคุณแม่อาจจะถูกหวยก็ได้น้า