ของใช้เด็กแรกเกิดที่จำเป็นต้องใช้จริง

ท้องเข้าเดือนที่8แล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยคุณพ่อทำงานคนเดียวหาเงินหมุนแต่ละเดือนแถบไม่ทัน ขอประสบการณ์คุณแม่ที่คลอดน้องแล้วของใช้จำเป็นที่ต้องใช้จริงๆมีอะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

แบบประหยัดเลยนะคะ เสื้อเด็กอ่อนตามตลาดก็ได้ 5ตัว ผ้าอ้อม 27*27ขึ้นไป1โหลด ถุงมือ-เท้า3คู่ ผ้าเช็ดตัว5ผืน ทิชชูแบบซับน้ำได้ดี ซื้อน้อยแม่หมั่นซักบ่อยๆเอาค่ะ แป้ง ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า เลือกแบบสูตรแรกเกิด กะละมังอาบน้ำ เบาะนอน มุ้งครอบ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส สำลีแผ่นสำหรับทำความสะอาด น้ำแดงเฮลล์(สำหรับดื่มหลังคลอดมานอนห้องพักค่ะ)

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองสั่งเซทเตรียมคลอด ตาม ลาซาด้า ช้อปปี้ สั่งช่วงโปร จะได้ลดราคา ลองดูค่ะ

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ขวดนม แพมเพิส ที่นอนเด็ก สบู่อาบน้ำ ที่ล้างขวดนม แป้ง

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ