ท้อง7เดือนควรบำรุงอย่างไร

ท้องเข้าเดือนที่7แล้วหมอบอกว่าเด็กยังน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ตัวเล็ก​ควรบำรุงอย่างไรให้น้ำหนักเยอะขึ้นดีมีวิธีไหนที่จะช่วยได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม (สลับ) ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ค่ะ