ท้อง 3 เดือน เจ็บหน่วงจี๊ดๆ ท้องน้อย พอรู้สึกไม่เจ็บมากอันตรายมั้ย

ท้องเข้าเดือนที่3เเล้ว เวลาลุกหรือขยับตัว จะเจ็บหน่วงเเป๊บๆ เจ็บจี๊ดๆเสียวๆหน่อย เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ้างค่ะ แต่จากที่เคยถามหมอ หมอบอกว่า มดลูกกำลังขยายนะคะ แต่ควรระวังในการเปลี่ยนท่าทางทำอะไร คือให้ช้าลงหน่อยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ จะเป็นบางครั้ง

บางทีอาจเป็นที่มดลูกกำลังขยายค่ะ

2y ago

ขอให้เป็นเเบบนั้นค่ะเเม่