ท้องเข้าเดือนที่3แล้วปัสสวะบ่อยมาก

ท้องเข้าเดือนที่3 ปัสสวะบ่อยมากค่ะ ลองนับตั้งแต่8.00-12.00 เข้าห้องน้ำ15รอบ แม่ๆท่านไหนเป็นขนาดนี้บ้างค่ะ บ่อยแต่ออกนิดเดียว #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกปวดมากเลย แต่พอเข้าห้องน้ำ ก็มีออกมานิดเดียว

ปกติค่ะ ไตรมาสที่สองจะเริ่มดีขึ้นค่ะ