ทีมตุลา ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์

ท้องเข้าสัปดาห์ที่29เเล้วค่ะ ลูก นน.900กรัมทำไงดีคะ ตกเกณฑ์มาก นน.หนูขึ้น13โล หนูกินทุเรียนบ่อย กินนม กินข้าวไรเบอร์รี่ กินจมูกข้าวเบอร์รี่ ไข่ต้ม เเต่ทำไมไม่ลงลูกเลยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้29w น้ำหนักลูก1,500ค่ะ แม่กินปกติไม่ได้บำรุงอะไรเยอะ แต่ตอนเช้ากินนมแพะทุกวันค่ะ

ส่วนตัวเค้าเน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ จมูกข้าวเบอรรี่ แต่นน แม่ก็ขึ้น 7โล 29w น้อง นน 1112

บ้านนี้ 28 วีค นน.ลูก 1,094 กรัม แม่ขึ้นมา 5 โล จ้า กินทุเรียนทุกวันเลย ตรวจน้ำตาลผ่านเฉย😅

เรา 28วีค น้ำหนักขึ้นมา1โล น้องได้ 1139 ค่ะ กินปกติเลยค่ะเน้นโปรตีน ดื่มนม วัน 2ครั้งค่ะ

เรากิน ไข่ต้ม กล้วยหอม น้ำผลไม้ ตอนนี้ 32W ลูก 1900 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 โล จ้ะ

บ้านนี้ 28 วีค ลูกหนัก 1200 กรัมค่ะ แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 3 กิโลค่ะ

กินอาหารหลากหลายค่ะแม่ หมูไก่ไข่นม 31W ลูกนน.2100ค่ะแม่

27w 1100 น้ำหนักขึ้น 7 โลคร่าาาา ได้กลืนน้ำไป50กรัม 😅

เรา 30 วีค น้ำหนักลูก 1,600 เน้นกินหลากหลายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ลงลูกค่ะ แต่แม่ขึ้นมา10โล