แพ้ท้องหนักมาก

ท้องเข้าสัปดาห์ที่12แล้วจ้า แพ้หนักมากเหม็นทุกอย่าง ปวดหัวตลอดทั้งวัน อาเจียน แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ

5 ตอบกลับ

ให้กำลังใจคะ ลองทำทุกอย่างแล้วคะ ไม่ช่วยอะไรเลย กัดฟันสู้อย่างเดียว เข้าเดือนที่ 5 จะดีขึ้นคะ บ้านนี้กลางคืนแทบไม่ได้นอน บางวันท้อมาก ร้องไห้เลยคะ แนะนำนิดหน่อย อย่าปล่อยให้หิว พยายามกินน้อยๆ กินบ่อยไปคะ และอยากกินอะไร กินได้กินไปก่อนคะ บ้านนี้ทีแรกเน้นมีประโยชน์ นม ไข่ กินไม่ไหวคะ อ๊วกออกหมด เลยเปลี่ยนมากินที่ชอบ หายแพ้ค่อยบำรุงคะ

บ้านนี้ก่ มึนหัว เวียนหัว หน้ามืดบ่อยมาตั้งแต่8วีค มาหายสนิทตอน 14-15 วีคคะ แต่ตอนนี้20 วีคก่ยังมีหน้ามืดเวลาเดินมากๆอยู่ ใช้การอดทน+ติดยาดมตลอด+นอนเยอะๆ+ทานของเปรี้ยวแก้แพ้เอาจ้า

แม่บ้านนี้19วีคยังเเพ้ยุเลยค่ะไม่มีแววจะหายเลยคะเเม่ สุ้ๆน่ะคะ😊😊

ลองดูวิธีรับมือตามนี้เลยจ้า https://th.theasianparent.com/13-วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

บ้านนี้กินยาแก้อาเจียน แก้ปวดหัวจ้า