แบบนนี้ปกติไหมค่ะ ใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้าง ☹️

ท้องเข้า 30w เริ่มมีอาการ เจ็บแปล๊บๆ ตามมือ และเท้า จากนั้น มือ นิ้วมือ และ เท้า จะเริ่ม ชา ชาจนไม่รู้สึกเลยค่ะ 😢 อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมาก (อาการเวลาเจ็บ จะจี๊ดเหมือนไฟช๊อตเส้นเลือด มันโปร่งแบบเห็นได้ชัด จากนั้นจะเริ่มชาค่ะ จะเป็นแค่มือ นิ้วมือ และเท้า

1 ตอบกลับ

สามารถเป็นได้ค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะแม่ ท้องโตขึ้นจนไปกดทับเส้นประสาทต่างๆในร่างกายค่ะ คลอดน้องแล้วก้อหายจ้า