เจ็บปวด หน่วงๆช่วงมดลูก

ท้องเข้า9เดือนนี้ แล้วคะ กำหนดคลอด 7กันยา ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก เพลีย ปวดร้าวที่มดลูก ลงไปที่ขา แทบจะเดินไม่ออกเลยคะ อาการแบบนี้ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

หัวลูกกำลังลงต่ำค่ะ ทำให้กดทับและปวดมากกว่าเดิม

5y ago

ขอบคุณคะ