ท้องเกือบ7 สัปดา กินบิงชู ไอศกรีม ได้ไม

6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ควบคุมน้ำตาลด้วยนะคะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานตอนท้อง บ้านนี้ตรวจเจอตอน 7 เดือน เจาะเลือดตรวจน้ำตาลเป็นว่าเล่นเลยค่ะ กว่าจะคลอด แขนพรุนทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะแม่