น้ำหนักลดลง

ท้องเกือบ5เดือนแล้วน้ำหนักลดลงมา 6กิโลจะมีผลต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนน้ะค้ะ นน.ขึ้น น้อย แต่ก้อลดลงยุดีค่ะ แต่พอ8-9เดือนชั่งอีกทีขึ้นมาเกือบ10โล แต่น้องก้อปกติน้ะค่ะเกิด 2900 แข้งแรงจ้า

ทานเยอะๆค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ กล้วย