มีอาการท้องแข็งแล้วปวดแต่น้องยังดิ้นปกติจะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าค่ะ?

ท้องำด้ 33 w 3 d มีอาการไม่สบายมาหลายวันแต่เมื่อวานไปหาหมอแต่หมอบอกเป็นไข้หวัดธรรมดา แต่พอตกกลางคืนจะมีอะการเหมื่อนคนท้องอืด แล้วก็ปวดมากจนนอนไม่กลับแต่น้องดิ้นน่ะค่ะเอามือจับตลอดเวลาๆ แต่อาการไอมันยังไม่หายเป็นเพราะว่าไอหรือเปล่าค่ะ ถึงได้เจ็บท้อง หรือเป็นเพราะสาเหตุอื่น แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บอกด้วยน่ะค่ะ กังวลค่ะ เพราะท้องแรก

1 ตอบกลับ

มดลูกฝึกการบีบตัวค่ะ.

5y ago

อาการเหมื่อนคนท้องอืดหรอค่ะ