ท้องแล้วมีอะไรกับแฟนได้ไหม?

ท้องอ่อนๆแล้วมีอะไรกับแฟนได้หรือป่าว?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง เพิ่งรู้ตอน4เดือน ก่อนหน้านั้นอารมณ์ทางเพศสูงมาก ต้องมีอะไรกันตลอด แฟนบ่นเลื่อนเหนื่อยเลยค่ะ ตอนท้อง มาเรื่อยๆก็ยังมีนะคะ ลองดูในเน็ตมีท่าที่ทำได้อยู่ไม่ส่งผลต่อลูกจ้า

ของเราหมอบอกว่ามีได้ค่ะ