ตกขาวขณะตั้งครรภ์

ท้องอ่อนๆแล้วมีตกขาวเยอะแล้วคันมีกลิ่มร่วมนี้อันตรายมั้ยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะกลัวมีอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะควรพบหมอ ตกขาวปกติไม่มีกลิ่นและไม่คันค่ะแม่ อาจจะติดเชื้อในช่องคลอด หรือเชื้อรา หรืออะไรก็ตามแต่ แม่ไปพบหมอนะคะ ให้หมอวินิจฉัยและจ่ายยาให้ค่ะ เดี๋ยวปล่อยนานจะส่งผลกับลูก

น่าจะติดเชื้อค่า หาหมอดีกว่าน้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่