มีคุณเเม่ ท้อง2-3เดือน ปวดหลังบ้างไหมคะ

ท้องอ่อนๆเเต่มีอาการปวดหลัง ตอนกลางคืนเป็นเรื่องปกติ หรืออันตรายหรือเปล่าคะ พอดีเราท้องเเรก อยากขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกเป็นเพราะกระดูกเชิงกรานเริ่มขยายตัวจะมีปวดหลังบ้าง แต่ต้องดูเรื่องไข้+ปวดหลัง+ปัสสาวะแสบขัดร่วมด้วยนะค่ะเผื่อมีติดเชื้อ✌

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ 😊