คุณแม่ที่ท้องอ่อนๆกินโกโก้ได้ไหมค่ะ

ท้องอ่อนๆเราสามารถกินน้ำอะไรได้บ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

อย่าซีเรียสกับการห้ามนู่นห้ามนี่มากค่ะกินได้ก็พยายามกิน ขอแค่อย่ามากไป เช่นน้ำอัดลม ของหวาน หรืออาหารอื่นที่เขาห้ามเพราะถ้าเราทานมากไปจะมีอัตราเสี่ยงเป็นโรคเยอะ คอยดูน้ำหนักตัวเราว่าขึ้นมากไปไหม บางอย่างก็เพลาๆลง

อย่าเชื่อทุกอย่างมากอยากกินอะไรกินเรย เเต่อย่ากินจนเกินตัวเเบบคุมตัวเองม่อยู่ เพราะถ้าคลอดลูกเมื่อรัยทุกอย่างที่อยากกินจะได้เเค่มองได้เเค่ยาก เราเปนมาเเร้ว

เรากินยันไกล้คลอดอะกินทุกวันด้วยแต่กินแบบหวานน้อยมากนะลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงดี

ตอนท้องอยากกินอะไรก็กินเลยค่ะแต่ต้องกินให้พอดีรู้จักควบคุมน้ำตาลค่ะ

กินตลอด. กินแทบทุกวัน. ออกมาสมบูรณ์ดีค่ะ

กินได้ค่ะแต่แนะนำให้กินอาหารที่หลากหลายค่ะ

กินได้จ้า นานๆทีกิน และกินในปริมาณที่พอดี

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะจนเกินไป