ท้องอ่อนๆเดือนครึ่งมีมูกเลือดออกน้ำตาลมีอาการเกร็งท้องปวดหน่วงเล็กน้อย

ท้องอ่อนๆเดือนครึ่งมีมูกเลือดออกน้ำตาล ไหลประมานเปื้อนกกน. มีอาการเกร็งท้องปวดหน่วงเล็กน้อย คืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

11mo ago

ได้คะ แค่ในนอนอยุ่กับที่ให้มากๆๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ให้รีบไปหาหมอ