วิธีช่วยบรรเทายังไงดี

ท้องอ่อนๆเข้า เดือนที่ 3 พะอืดพะอมทั้งวัน แม่ไมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ คุณหมอให้ยาแก้คลื่นไส้มา แต่กินแล้วเหมือนจะเอาไม่อยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำผลไม้ค่ะ ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเปรี้ยวพอช่วยได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองหาไรเปรี้ยวๆกินนะคะ