ท้อง7_8สัปดาห์คุณหมอไห้ยาอะไรมาทานบ้างค่ะ

ท้องอ่อนๆช่วงแรกๆคุณหมอไหยาอะไรมาทานบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

สอบถามอาการแม่ท้อง7วีคหน่อยคะ เคยวัดอุณหภูมิร่างกายกันมั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง6วีค แต่ช่วงอาทิตย์นี้วัดอุณหภูมิลดลงเหลือ36.หน่อยๆ ตอน4วีคเคยวัดได้9.8-37.0 แต่ตอนนี้จู่ๆก็ลดลงแบบงง และอาการเจ็บหน้าอกก็ลดลง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ ต่อไปนี้จะไม่วัดแล้ว พอวัดก็รู้สึกเครียดๆ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อน ได้โฟลิค กับวิตามินรวม ค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่า ได้โฟลิค เหล็ก แคลเซี่ยมค่ะ

ฝากคลีนิคได้ โฟลิค วิตามิน และแคลเซียมค่ะ ย้ายมาฝากต่อ ร.พ ที่บ้าน ได้ไตรเฟอร์ดีนตัวเดียว

โพลิคค่ะอย่างเดียว เริ่มได้ วิตามินแคลเซียมธาตุเหล็กตอน 12วีคค่ะ

เราได้แค่ยาบำรุงเลือดอย่างเดียวค่ะ แต่หมอนัดอีกที 19 นี้ค่ะ

ยาโฟลิค เม็ดสีเหลืองค่ะ หลังจาก3เดือนเปลี่ยนเป็นเม็ดสีแดง

โฟลิคกับวิตามินรวมจ้าา ต่อมาเป็นยาบำรุงกับแคลเซียมค่ะ

โฟลิค วิตามินรวมและบำรุงเลือดค่ะ 13 วีคได้แคลเซียมเพิ่ม

โฟลิคอย่างเดียวค่ะ พอสัก10 วีค ได้โฟลิคกับโอบิมินค่ะ