กินอะไรก็กินได้ใช่ไหมค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ..1-2 เดือน ข้อห้ามกินมีอะไรบ้างค่ะ.. หรือกินได้ทุกอยาก.. เพราะตอนนี้ติดองุ่นดองมากค่ะ จะไม่เปนไรใช่ไหมค่ะ.. #ข้อห้ามกินช่วยให้คำปรึกษาด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ก็กินทุกสิ่งนะ ยกเว้น ของดิบ ปูไข่ดอง ยำปูม้า กุ้งแช่น้ำปลา อะไรทำนองนี้ ก็พยายามกินให้ครบ5หมู่ ของดองๆชก็เอาแต่พอหายอยาก แต่ถ้าคนแพ้ก็ห้ามไม่ได้นะ เพราะถ้าไม่ได้กินนี้ น่ากลัวยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้นเลย