กินทุเรียนได้ไหม

ท้องอ่อนๆกินทุเรียนได้ป่าวค้ะ555 ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามหลักนักวิชาการหรือคุณหมอที่ให้คำปรึกษา เค้าจะบอกว่ากินน้อยได้ เพระน้ำตาลในผลไม้ชนิดนี้เยอะมาก แต่ถ้าเป็นทางญาติผู้ใหญ่บางครอบครัวก็จะบอกต่างกันว่า กินได้ประโยชน์เยอะมากๆและกินไม่ได้มันมีหนามเกิดลูกเป็นอะไรขึ้นมาละ 555 แต่บ้านนี้กินบ้างเพราะทุกทีก็ชาไข่มุก กับ ลอดช่อง มันก็โคตรน้ำตาลแล้ว 55555