ท้อง2 เดือนนิดๆ แต่น้ำหนักขึ้น2 กิโล

ท้องอ่อนๆ ได้2 เดือน น้ำหนักขึ้น2กิโลเลย แม่ไม่ค่อยแพ้เลย มีวิธีไหนควบคุมน้ำหนักบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งทานค่ะ ลองลดปริมาณที่ทานเหลือครึ่งนึง แล้วทานบ่อยขึ้น