ท้องอ่อนๆ ทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ บางคนก็บอกทานแล้วจะแท้งจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ในแม่ที่แข็งแรงน้ำมะพร้าวทำอะไรไม่ได้ค่ะ ส่วนแม่ที่แท้งเกิดจากไม่แข็งแรงอยู่แล้ว เช่น มดลูกเกาะต่ำ มีภาวะแท้ง บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 3 week กว่าๆ พอรู้ว่าร่างกายโอเคก็กินน้ำมะพร้าวทุกวันเลยค่ะ จริงๆสารในน้ำมะพร้าวไม่เพียงพอให้แท้งลูกได้😊