รู้สึกเบื่ออาหาร

ท้องอ่อนๆ2-3เดือน คุณแม่ท่านไหนรู้สึกเบื่ออาหารไหมคะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆแต่แบบไม่ค่อยหิวอะไรเลยกินนิดหน่อยก็อิ่มปกติไหมจะส่งผลต่อลูกไหมคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะน้ำหนัก1-4เดือนลดไป9กิโล,พึ่งมาเริ่มขึ้นตอนเดือนที่5 จนตอนนี้37+5สัปดาห์ขึ้นมา6กิโลเองค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกๆ ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ