หญิงตั้งครรภ์กินน้ำโคกได้ไหม

29 ตอบกลับ

อย่าบ่อย1แก้วน่าจะพอค่ะมันจะเป็นเบาหวาน

ควรหลีกเลี่ยงน่ะค่ะแอลกอฮอลทุกชนิดค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำจ้า

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

บ้านนี้กินยันคลอดเลยจ้า 😂

1y ago

น้องคลอดแข็งแรงดี คลอด 39+1 นน 3661 จ้า

มีกินบ้างค่ะ กินน้อยๆพอจ้า

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะแม่

ได้ค่ะนิดหน่อยนะแม่

ได้ค่ะ จิบๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่าค่า