ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องอ่อนไม่ถึง3เดือนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ สับสนมากเลยค่ะ เพราะกินมาหลายครั้งแล้ว พอมาวันนี้พี่ถามใครบอกให้กินน้ำมะพร้าว เขาห้ามกิน 🥺

2 ตอบกลับ

หมอให้กินนะคะ แต่ส่วนตัวไม่กล้ากินค่ะ มากินตอนไตรมาสสุดท้ายแทน(บ้านนี้กินทุกวันวันละลูก)

ทานได้ในปริมาณที่น้อยไปก่อนค่ะ