ไม่คัดตึงเต้านม ไม่เจ็บหัวนม ผิดปกติมั้ย

ท้องอ่อนค่ะอาการคัดตึงเต้านมหาย ไม่มีการเจ็บหัวนม ผิดปกติมั้ยค่ะ เเต่อาการเเพ้ท้องยังมี

1 ตอบกลับ

เราไม่คัดตึงเหมือนกันค่ะมีคัดแบบนานๆที คัดวันเดียวในเดือนงี้ คลอดออกมาก็มีนำ้นมดีนะคะ