อยากกินส้มตำปูปลาร้า ทานได้ไหมค่ะ

ท้องอ่อน 6 สัปดาห์ อยากทานมาก แต่สามีไม่อยากให้ทาน บอกว่าเป็นของหมักดอง แม่ๆบ้านอื่นทานไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งทานเลยค่า มีทั้งผงชูรส ของดิบ

เรากินบ่อยมากค่ะ ช่วงไตรมาสแรก

เรากินตอนพ้นสามเดือนไปแล้ว

ทานจ้าแต่เป็นปาร้าปรุงสุก

ทานค่ะ แต่นานนานจะทานค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ

เราทานค่ะ

ทานค่ะ

ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ