อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ ทานน้ำมะพร้าวได้รึยังคะ อยากทานมาก

6 ตอบกลับ

นี่ทานตั้งแต่12สัปดาห์ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนี่ค่ะ ทานบ้างไม่ทานแต่ส่วนมากทานเยอะมากๆไปหาหมอหมอตรวจลูกก็แข็งแรงปกติดีนะคะจนนี้ได้ท้อง28+5ก็ยังปกติอยู่เลยค่ะ

ทานได้คะแต่ปริมาณแค่1ช้อนโต๊ะเอง เคยถามหมอแล้วคะ

ทำไมถึงไม่ให้ทานคะเพราะอะไร พอดีไม่รู้เลยค่ะ

ทานได้ค่ะทานแค่ให้หายอยากก็พอนะแม่

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเกินไป

ทานได้ค่ะ