อยากกินส้มตำปูปลาร้า ทานได้ไหมค่ะ

ท้องอ่อน 6 สัปดาห์ อยากทานมาก แต่สามีไม่อยากให้ทาน บอกว่าเป็นของหมักดอง แม่ๆบ้านอื่นทานไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

ได้จ้า

ของเราทานไม่ได้ หมอที่ฝากครรถ์สั่งเลยว่าของดองทปลาร้า ห้ามเด็ดขาด

ได้

ทานได้ค่ะ​ แต่อย่าเผ็ดเกินไป​ ปลาร้าต้มสุกงดใส่ผงชูรส

กินได้ค่ะ แต่บ้านนี้ทานปลาร้าสุกค่ะ

กินได้ค่ะอยากกินอะไรกินเลยค่ะ เดี่ยวตอนออกไม่ได้กินค่ะ

กินได้ค่ะ ปลาร้าต้มสุกเรากินบ่อย ตอนนี้อยากกินไรให้กิน พอคลอดให้นมลูกกินไม่ได้นะคะ ลูกจะท้องเสีย