หิวบ่อยปกติไหม

ท้องอืดหลังทานข้าว พอหายท้องอืดแล้วหิวปุ๊บเลยค่ะ แต่ทานได้ไม่เยอะนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องอืดเหมือนกันค่ะ กินได้ไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่กินบ่อยมาก กินทั้งวัน อิอิ ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ ท้องสามค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 12 วีคเองค่ะ สงสัยได้ท้องอืดยาวเลยค่ะ 😁

ดีแล้วค่ะ