ท้อง8สัปดาห์ ท้องอืดมากกก

ท้องอืดหนักมากค่ะ ขนาดท้องปาไป5เดือนเลย กินแอเอ็กก็ไม่ดีขึ้นค่ะ ใคร มีวิธีแนะนำบ้างคะเป็นหนักมากช่วงเย็นถึงดึก สุดท้ายมักจบด้วยอาเจียนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณอาหารลง หลังกินให้เดินย่อยก่อนค่ะ ตอนเย็นควรเว้นระยะการกินและนอนห่างกัน 2-3 ชั่วโมง