เเม่ท้องอืด พอจะกินยาอะไรได้บ้างคะ🙏

ท้องอืดมียาอะไรที่กินเเล้วหายบ้าง จะกินอีโนก็กลัวจะมีผลต่อลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อีโนกินได้ค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้กิน นอกจากกินยาก็ต้องคุมอาหารด้วย เพราะอาหารบางอย่างส่งผลให้ท้องอืด ถ้ากินยาไม่คุมอาหารก็ไม่หายค่ะ