อาการแบบนี้ มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ท้องอืดมาก เจ็บหัวนม เต้านมเหลว ท้องผูก ปวดหน่วงๆค่ะ ผายลมบ่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #แนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะครู ประจำเดือนขาดสามวันก็ชัดแจ๋วแล้วค่ะ อาการเจ็บหัวนมนี้ใช่เลยนะคะ ก่อนหนูตรวจเจอว่าท้องก็เจ็บหัวนมนานตั่งแต่หลังไข่ตกจนถึงกำหนดประจำเดือนมาพอตรวจชัดแจ๋วเลยค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

อาการบางคนเป็นไม่เป็นค่ะ แนะนำตรวจค่ะ