ทองอืดท้องพูกทำยังไงหายค่ะใครทราบขอคำชีแนะหน่อยค่ะ

ท้องอืดท้องพูกทำยังไงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อน้ำลูกพรุน​รือไม่ก็อาจจะเป็นลูกพรุนที่เป็นแบบเม็ดมาทานดูค่ะช่วยได้บ้านนี้ตอนท้องก็ท้องผูกค่ะกับโยเกิร์ต​ไม่ก็มะละกอ​สุกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏🙏