ลูกท้องอืด เวลากินนมชอบอ๊วกตลอด อันตรายไม่ค่ะทองแรก

ท้องอืด เวลากินนมชอบอ๊วกตลอด อันตรายไม่ค่ะทองแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า สอบถามแม่ๆหลายคนบอกว่าไม่เป็นอันตราย ้วลาน้องกินนมให้จับนั่งห้ามนอน พอกินนมเสร็จจับเรอทุกครั้งจ้า หรือถ้าน้องอิ่มร้องอยากกินอิก จุกหลอก ( แต่ส่วนตัวซื้อมาน้องไม่ดูด) หรือไม่ก็พยามเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อให้น้องไม่กินนมหลังอิ่มอิกจ้า

5y ago

จับเร่อ แต่น้องไม่ค่อยเร่อเลยค่ะ

ให้กินนมอะไรค่ะ