พึ่งตั้งครรภ์ได้7 สัปดาห์ มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ มีลมในท้องเยอะ ใครเคยเป็นมีทางรักษามัยค่ะ

ท้องอืด ท้องเฟ้อ ลมในท้องเยอะ มีวิธีรักษามัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำขิงช่วยค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ ควรจะทานน้ำขิง 100% ถ้าทานได้นะคะ ทำให้เจือจางหน่อย เพราะเข้มข้นมากจะร้อน หวานเกินไป ระดับน้ำตาลจะขึ้น

เราทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ แต่อย่าทานเข้มมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 😍