แม่ๆท้อง ท้องอึดกันมั้ย

ท้องอึด ไม่อึมาหลายวัน คุณแม่ๆ กินอะไร หรือทำยังไงกันบ้าง เพื่อให้อึ ตามเวลาค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว ท้องอึดบ่อยเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่ปวดอึเลยก็เกินไป??

2 ตอบกลับ

พยายามกินผลไม้ พวกแก้วมังกร มะละกอ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น เคี้ยวช้าๆ ช่วยได้ค่ะ