ขอสูตรเพิ่มนน.เจ้าก้อน

ท้องอายุครรภ์ 25 w อยากเพิ่มนน.ให้เจ้าก้อน นิดหน่อย แม่ๆมีสูตรไหนมาแชร์บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ2ฟอง นม กล้วยน้ำว้า

1y ago

ถ้าเสี่ยงเบาหวานอยู่แล้วก็ควรเลี่ยงค่ะ แต่ถ้าปกติดีก็ทานได้