ท้องอายุ 38 ปี เสี่ยงหรือไม่ แล้วลูกจะปกติไหมกังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

แม่อายุเยอะก็ถือว่ามีความเสี่ยงสูงกว่าแม่ที่สาวๆค่ะ บ้านนี้อายุ 40 แล้วค่า เราก็พยายามทำทุกอย่างที่จะเช็คเรื่องความเสี่ยงค่ะ ตรวจนิฟตี้ ตรวจเช็คเบาหวาน พยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะ