ท้องออกน้อย

ท้องอออกน้อยแปลกไหมค่ะเพิ่งท้องคนแรกมีแต่คนทักว่ากลัวลุกเราไม่แข็งแรงเพราะท้องออกน้อยมาก

1 ตอบกลับ

ของเราสองท้อง ท้องมาออกตอน 7 เดือนทั้งคู่เลย สบายตัวด้วยช่วงแรกท้องเล็กไม่อึดอัด ตามขนาดของน้องแหละค่ะ ช่วงไตรมาส 1-2 น้องไม่ได้ตัวโตตัวใหญ่ขนาดนั้น

5mo ago

สับหรับเราไม่แปลกค่ะ เพราะเราผอมด้วยท้องออกไม่เยอะ พึ่งจะมาเหมือนคนท้องจริงๆช่วง 7 เดือนเอง แต่น้องดิ้นแรงดิ้นดีมาตั้งแต่ 4-5 เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ดูก็ นน.ดี เลยไม่กังวลอะไรค่ะ